QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG CỦA ROOKIE

Khởi nghiệp 4.0 - thách thức và cơ hội cho người trẻ
ROOKIE TOUR GHÉ THĂM ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG
28/11/2019
Ăn gì để bổ sung dinh dưỡng chống dịch COVID-19?
07/04/2020
quy trinh van chuyen cua Rookie

Rookie nhận được khá nhiều thắc mắc về việc vận chuyển đơn hàng, do đó để các chiến binh hiểu hơn về quy trình giao hàng của Rookie cũng như DHL, chúng ta cùng làm rõ từng bước nhé

 

quy trinh van chuyen cua Rookie

Bước 1: Khách hàng đặt sản phẩm

Khách hàng sẽ đặt đơn hàng từ website của nhóm, sau khi hoàn tất đơn hàng nhóm sẽ nhận được thông tin khách đặt hàng.

quy trinh van chuyen cua Rookie

Bước 2: Xác nhận đơn hàng

Đây là một bước rất quan trọng – xác nhận đơn hàng. Chỉ khi nhóm đã xác nhận đơn hàng từ khách thì đơn đặt hàng mới được gửi về hệ thống và hàng mới được đi giao cho khách.

Tại sao lại nói đây là bước quan trọng??

Xác nhận đơn hàng từ khách, các nhóm sẽ chắc chắn rằng đây đúng là khách hàng thật và không phải đơn ảo hay có sự chơi xấu từ người khác.

Xác nhận đơn hàng để chắc chắn rằng sản phẩm khách hàng yêu cầu đúng với những gì nhóm bán phòng trường hợp khách thường xuyên mua đồ trên mạng và không nhớ mình đã mua gì.

Quan trọng nhất là xác nhận đơn hàng để chắc chắn đúng địa chỉ, thông tin giao hàng cho khách. Vì sản phẩm chính là socola nên việc vận chuyển nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm cho khách. Và một khi đơn hàng không giao đến tay khách mà bị trả về, nhóm sẽ phải chịu MỘT NỬA CHI PHÍ VẬN CHUYỂN. Vf vấn đề vận chuyển khá tốn kém và Rookie không thể để đơn hàng bị ảnh hưởng, nên các nhóm lưu ý vấn đề này giúp Rookie nhé !!

quy trinh van chuyen cua Rookie

Bước 3: Kho nhận đơn hàng và đóng gói sản phẩm

Sau khi nhóm đã xác nhận đơn hàng với khách hàng và xác nhận đơn hàng trên hệ thống, lúc này kho trữ sẽ nhận được thông tin và tiến hành đóng gói hàng hóa.

quy trinh van chuyen cua Rookie

Bước 4: DHL vận chuyển đơn hàng

Tiếp theo DHL sẽ đến kho trữ và vận chuyển đơn hàng đến tay khách hàng. Tiền sẽ được khách trả khi nhận hàng và điểm sẽ được cộng vào hệ thống cho nhóm sau khi hoàn tất đơn hàng.

quy trinh van chuyen cua Rookie

Và đấy là quy trình vận chuyển đơn hàng của Rookie, các nhóm lưu ý và hoàn thành nhiệm vụ thật tốt nhé !!

Rookie Marketing