4 Bí Kiếp để có tách Cacao ngon tuyệt hảo

Các tuyệt chiêu pha cacao bằng tay ngon như pha bằng máy.

1. Nhiệt độ nước

Pha cacao cần dùng nước nóng. Nước không cần quá sôi mà chỉ cần từ 70-80 độ. Nhiệt độ hợp lý sẽ làm hương cacao dậy vị và lan tỏa rất thơm

Lưu ý cacao pha là để thưởng thức, không phải để giải khát nên tránh tham đổ quá nhiều nước để thưởng thức được vị cacao rõ nhất.

2. Đánh đều

Bột cần đánh đều cùng sữa đặc trước khi pha. Như vậy khi vừa chế nước vừa khuấy đều cacao sẽ tan không bị vón cục. Chất béo trong sữa hòa cùng bột sẽ làm mùi thơm của cacao đậm đà hơn. Nếu được bạn có thể đánh cacao cho lên thành 1 lớp bột mỏng rất hấp dẫn.

Lưu ý: Nếu bạn pha bằng mật ong nên cho vào sau cùng sau khi pha bột với nước nóng.

3. Loại bột

Cacao ngon chủ yếu nhờ chất lượng bột. Bạn nên sử dụng loại nguyên chất, không pha trộn hương vị cacao sẽ đậm đà hơn, không bị lạt lẽo. Còn đâu tuyệt vời hơn bằng bột cacao nguyên chất của Vinacacao.

Nhớ sử dụng tuyệt phẩm bột cacao nguyên chất của Vinacacao.